PDA

View Full Version : cách phục hồi lock code hot hot hot



tamada
09-03-2006, 04:23 PM
Rất nhiều bạn sử dụng điện thoại do vô tình hoặc người khác đã thay đổi Code mặc định của máy (12345) thành 5 con số khác. Nên khi 4mat máy các bạn ko tài nào 4mat đc.....
Chủ đề này đã có Topic hướng dẫn cách khắc phục... để tiện cho các bạn theo dõi mình sẽ hướng dẫn lại chi tiết từng bước để các bạn dễ dàng khắc phục

-------------------------

Các bước tiến hành như sau :

- Ghi số IMEI (15 số) máy của bạn ra giấy , ấn mã *#06# để xem IMEI

- Dơwnload Soft khac_phuc_quen_code ở dưới nè

- Install *.sis trên điện thoại

- Vào Icon của chương trình rồi chạy nó



- Chọn Options / Get MasterCode



- Nhập số IMEI máy của bạn (15 số lúc nãy ghi ra giấy) , rồi ấn Okie. Bạn sẽ đc Soft cho 1 dãy số ở MasterCode (10 số)



- Bạn hãy ghi lại 10 số này ra giấy tiếp , sau đó Exit ra khỏi chương trình


- Vào phần Settings có sẵn ở trên máy. Menu /Setting /Security /Phone and SIM /Lock code







- Nhập MasterCode (10 số) vào phần Lock Code

- Ở tại phần New Lock Code nếu bạn muốn để mặc định của máy thì bạn nhập 12345. Hoặc nếu bạn muốn để Code theo ý thích thì tuỳ các bạn Sau khi bạn nhập New Lock Code xong thì máy của bạn kể từ lúc đó sẽ có Code như bạn vừa đặt


Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc tình trạng bị mất Code mà ko phải ra ngoài hàng tốn tiền chạy FW lại . Hoặc các bạn có thể dùng quy tắc 3 ngón để 4mat máy , lúc đó máy sẽ ko bắt bạn nhập Code

hihi
13-03-2006, 11:35 PM
quá tuyệt Tamda ơi,cảm ơn nhiều

HOCHOI
14-03-2006, 06:43 AM
hihi ơi, hình như bạn là ditty mamy phải kô?. Mình mến mộ bạn lắm đó. Mail của mình minhhadt@yahoo.com

trunggc
14-03-2006, 11:35 AM
ủa qui tắc 3 ngón tay là gì vậy bác?

minhquang0903
14-03-2006, 07:47 PM
Cảm ơn bạn nhiều nhiều

2tnt
15-03-2006, 09:58 AM
Bạn làm ơn nêu rõ luôn "Quy tắc 3 ngón" đi, anh em có thêm một kinh nghiệm nữa cũng hay, tùy tình huống mà áp dụng chứ.
Cám ơn bạn!

chatchiet
15-03-2006, 12:59 PM
Máy bị locklode rồi thì làm sao mà vào được mà đòi cài cái chương trình này chương trình nọ hã trời.

tieutuxx
23-05-2006, 11:35 AM
Bạn làm ơn nêu rõ luôn "Quy tắc 3 ngón" đi, anh em có thêm một kinh nghiệm nữa cũng hay, tùy tình huống mà áp dụng chứ.
Cám ơn bạn!


Quy ắc ba ngón thì mình kô biết,nhưng mình biết quy tắc bốn ngón.Đó là phím * ,phím 3,phím gọi,và cuối cùng là phím nguồn.Khi nhấn xong máy sẽ fomat mà kô cần code.

tieutuxx
23-05-2006, 11:36 AM
Bạn làm ơn nêu rõ luôn "Quy tắc 3 ngón" đi, anh em có thêm một kinh nghiệm nữa cũng hay, tùy tình huống mà áp dụng chứ.
Cám ơn bạn!
Quy ắc ba ngón thì mình kô biết,nhưng mình biết quy tắc bốn ngón.Đó là phím * ,phím 3,phím gọi,và cuối cùng là phím nguồn.Khi nhấn xong máy sẽ fomat mà kô cần code.

ĐIỆN THOAI DI ĐỘNG
23-05-2006, 01:20 PM
anh làm ơn nêu rõ luôn "Quy tắc 3 ngón" đi, anh em có thêm một kinh nghiệm nữa cũng hay, tùy tình huống mà áp dụng chứ.
anh ơi em cũng thế .cảm ơn nhe

garivamaxo
23-05-2006, 03:05 PM
có gì đâu. đó là "gọi + * + 3" và thêm nút bật nguồn nữa là FORMAT ngon lành

trongtri
01-08-2006, 01:57 PM
Uh Quy tắc 3 ngón là gì vậy hả các bạn.Có thẻ trả lời mình chứi.Email: trongtri1512@gmail.com

nguyenphucondao
03-08-2006, 05:08 PM
Uh Quy tắc 3 ngón là gì vậy hả các bạn.Có thẻ trả lời mình chứi.Email: trongtri1512@gmail.com

Phím gọi mầu xanh + phím * + số 3 và nhấn giữ nút nguồn vài giây đến khi màn hình hiện Formating thì bỏ tay ra, máy di động sẽ tự format về trạng thái xuất xưởng, chú ý pin phải đầy , cách này rất hiệu quả.

anhvu153
04-08-2006, 03:15 PM
mình có con N-gage nhưng không làm được chiêu này.
với lại thẻ nhớ máy mình sau khi format thì máy vi tính không nhận nửa. nhưng điện thoại mình vẫn nhận. mình thử format bằng điện thoại khác nhưng no bảo máy bị khóa đòi nhập mã.
bạn có cách nao khắc phuc thẻ mình hay k?
chỉ dùm nhe thanks nhiều.

nguyenphucondao
04-08-2006, 04:28 PM
mình có con N-gage nhưng không làm được chiêu này.
với lại thẻ nhớ máy mình sau khi format thì máy vi tính không nhận nửa. nhưng điện thoại mình vẫn nhận. mình thử format bằng điện thoại khác nhưng no bảo máy bị khóa đòi nhập mã.
bạn có cách nao khắc phuc thẻ mình hay k?
chỉ dùm nhe thanks nhiều.
N-gage ver 4.60 trở lên mới format được = 4 ngón bạn à.
Thẻ nhớ của bạn đã bị đặt Password rồi. Bạn cài pm mình úp ở dưới vào máy để tìm lại pass cho nó nhé!

long0914972374
06-11-2006, 10:53 PM
để có mastercode thì bạn chỉ cần vào trang này :http//www.numberingplans.compage=analysis&sub=imeinr đánh số Imei ==>bạn sẽ biết tất cả thông tin về máy từ lúc nó mới ra đời

code_0101100
08-11-2006, 12:20 PM
[QUOTE=tamada]Rất nhiều bạn sử dụng điện thoại do vô tình hoặc người khác đã thay đổi Code mặc định của máy (12345) thành 5 con số khác. Nên khi 4mat máy các bạn ko tài nào 4mat đc.....
Trời,khóa máy kiểu này hả,em thử rồi,format 4 ngón lần đầu bảo đảm vô nó đòi code nhưng bác thử format lần nữa xem,mất sạch luôn,em thử rồi,vô phần bảo mật của máy coi sau khi mình đã format 4 ngón 2 lần thì thấy mã vẫn vậy nhưng nó đã tự chuyển qua chế độ tắt chứ không mở và đòi code nữa.Tóm lại em thấy không có cái phần mềm nào bảo mật dữ liệu được cả,đòi khóa hả,giựt cục pin ra rồi 4 ngón 2 lần là xong,dữ liệu trên thẻ thì lên máy tính là lấy ra được hết,chẳng bảo mật được gì hết.Nếu có chương trình này thì mới gọi là bảo mật nè:khi chương trình bảo mật này mà bị xóa hay bị tác động,nó sẽ lập tức xóa hết những dữ liệu mà mình bảo mật,vậy mới gọi là bảo mật chứ,nhưng....hix hix,hình như không có phần mềm nào như vậy hết :mrgreen:

raido
09-11-2006, 01:49 AM
Phím gọi mầu xanh + phím * + số 3 và nhấn giữ nút nguồn vài giây đến khi màn hình hiện Formating thì bỏ tay ra, máy di động sẽ tự format về trạng thái xuất xưởng, chú ý pin phải đầy , cách này rất hiệu quả.

Cũng có vài chú ko hiện chữ "Formatting" mà vẫn Format được đó Phú nhỉ??? :mrgreen:

nguyenphucondao
09-11-2006, 06:42 AM
Cũng có vài chú ko hiện chữ "Formatting" mà vẫn Format được đó Phú nhỉ??? :mrgreen:

Chính xác! VD: N6681 và N6680 đúng ko Raido

firefoxvn
15-11-2006, 07:11 PM
Chính xác! VD: N6681 và N6680 đúng ko Raido
Chưa đủ ạ :D
Từ 6680-6681-N70 trở lên ạ :D

lolam84
02-01-2007, 06:14 PM
Trời ơi, nó đổi code rồi tháo pin ra, bây giờ không thể khởi động máy thì làm sao mà install à?

CaoTri_Infoworld
26-05-2007, 09:02 AM
Trời ơi, nó đổi code rồi tháo pin ra, bây giờ không thể khởi động máy thì làm sao mà install à?
Thì các bác cứ cài ct nay vào máy kác rồi nhập số IME của mình vào nó sẽ trả lại code cho các bác thôi.mình test rồi OK lắm.Chúc các bạn cũng may mắn như mình nhé

tranduyhuy
26-05-2007, 09:42 PM
khoa may bẳng mã đó rồi quên thì lam thế nào.mainh2 sài ngage.

honem8800
27-05-2007, 06:28 PM
khoa may bẳng mã đó rồi quên thì lam thế nào.mainh2 sài ngage.

Trời ko chịu đọc các đại ca nói chuyện trên kia sao.mà thôi đơn giản thến này nhé hãy vào trang web này :http://nfader.z-host.ru rồi nhập Imei máy của bạn vào nó sẽ cho bạn Lockcode từ thời máy bạn chỉ là cục sắt hi hi Chúc thành công

hoangthanhnd
06-07-2007, 10:02 PM
hix mình thấy bài viết này có nhìu rùi mà. Nhưng nếu ko vô đc máy thì làm sao mà vô bên trong để mở khóa đc chứ. :confused: :confused: :confused:

bshoang
10-07-2007, 08:15 PM
Không sử dụng được cho N90 đại ca ơi. Có chương trình nào khác không cho tớ xin với. Thank nhiều!:confused:

minhtan070
16-07-2007, 09:21 AM
Qua tuyen cach Huynh oi cam, on Huynh nhieu nha khi nao ranh Huynh cho dia chi anh em minh di ương cafe nhe Ok

minhtan070
16-07-2007, 09:26 AM
Dễ ợt hôm trước mình cũng bị nhw bạn, thì mình nhấn liên tục phím ok là được rồi vào rỡ ra là song thoi, thật ra nó là code tam thời không có gì khó cả nếu bạn làm không được thì bạn liên hệ với mình nhe để mình tìm phần mềm cho bạn xóa OK

phu hoang
16-07-2007, 09:33 AM
cám ơn nhé

xuanhinh
16-09-2007, 07:06 PM
ban noi nhu vay chi gianh cho may co HDH con nhung dong may S40 thi sảo

liemlovevn
17-09-2007, 11:10 AM
NẾU 4 NGÓN KHÔNG THÀNH VẪN CÒN CÓ CÁCH KHÁC LỢI HẠI HƠN NHIỀU , CHO DÙ YOU BẤM SAI MÃ NHIỀU LẦN HAY BỊ NGƯỜI KHÁC PHÁ NÊN MÁY BỊ LOCK THÌ CÁCH NÀY VẪN MỞ ĐƯỢC->

boy99
18-09-2007, 03:54 PM
N73 của mình khg sử dụng 4 ngón được. nó cứ chạy thẳng vào khởi động thôi, fa3i làm sao

liemlovevn
18-09-2007, 05:01 PM
N73 của mình khg sử dụng 4 ngón được. nó cứ chạy thẳng vào khởi động thôi, fa3i làm sao
Ở TRONG TRANG NÀY CÓ CÁCH LỢI HẠI NHƯ MÌNH NÓI THÀNH CÔNG TRÊN CÁC LOẠI MÁY YOU TỰ TÌM NHA->

pham thanh81
12-10-2008, 12:50 PM
giup minh voi ,minh dowload file khac phuc quen code roi va lam nhu huong dan ma van khong duoc,hic

duysang0944187120
19-10-2008, 09:36 AM
oi minh lam ko dc gi het, may 6020 bo sim moi vao no cu hoi pass, lam sao day may huynh, gup de voi

anhhungnb
22-03-2009, 03:51 PM
em lam "quy tac 4 ngon thj " mat tat lu7on huong dan chj tiet anh oi

anhhungnb
22-03-2009, 03:53 PM
ak ma may 6233 dau co ho tro .sis dau anh oi jup lai dj

tranvan_duy72
04-04-2009, 09:45 AM
tớ thấy có cái unlockme hay hơn đó. không cần điền j hết cứ vào rồi chọn unlockme là nó tìm được mã ngay thôi. mình đổi lung tung rồi mà nó vẫn tìm dc

anhhuan132
09-04-2009, 06:18 PM
sao down khac_phuc_quen_code zja` máy tính rồi ..........giải nén rồi ..............chép dzo thẻ nhớ .........đưa vào dt sao hok install dc vậy .................???hjchjc

nhim_coi1012
19-04-2009, 09:41 AM
oai` nhưng mòa các pác hướng dẫn rõ hơn coi . con 5610 thi làm sao hở các pác . Dơwnload Soft khac_phuc_quen_code thi xài là sao ? ai co thể chỉ rõ chi tiết thank nha . pm lai cho mình

minhthong098
08-12-2009, 10:27 AM
Cái này dành cho máy bị quên code thôi .lấy lại thì đựơc .còn những máy mà mở nguồn lên đòi code thì phải đi ra tiệm dùng Box khôi phục lại phần cài đặt gốc là sẻ trở về mặc định thôi .máy bị quên code như n72 chăng hạn .sài vẫn bình thường nhưng muốn khôi phục cài đặt gốc lại thi phải có code.Mưôn lấy code lai thì làm như hướng dẫn trên là được
chúc thành công
Điện thoại di động Sơn Hiền
Lộc Hưng Lộc Ninh Bình Phước
0943.3536.40 0909.017.174

lonelycat94
23-12-2009, 02:36 PM
Rất nhiều bạn sử dụng điện thoại do vô tình hoặc người khác đã thay đổi Code mặc định của máy (12345) thành 5 con số khác. Nên khi 4mat máy các bạn ko tài nào 4mat đc.....
Chủ đề này đã có Topic hướng dẫn cách khắc phục... để tiện cho các bạn theo dõi mình sẽ hướng dẫn lại chi tiết từng bước để các bạn dễ dàng khắc phục

-------------------------

Các bước tiến hành như sau :

- Ghi số IMEI (15 số) máy của bạn ra giấy , ấn mã *#06# để xem IMEI

- Dơwnload Soft khac_phuc_quen_code ở dưới nè

- Install *.sis trên điện thoại

- Vào Icon của chương trình rồi chạy nó



- Chọn Options / Get MasterCode



- Nhập số IMEI máy của bạn (15 số lúc nãy ghi ra giấy) , rồi ấn Okie. Bạn sẽ đc Soft cho 1 dãy số ở MasterCode (10 số)



- Bạn hãy ghi lại 10 số này ra giấy tiếp , sau đó Exit ra khỏi chương trình


- Vào phần Settings có sẵn ở trên máy. Menu /Setting /Security /Phone and SIM /Lock code







- Nhập MasterCode (10 số) vào phần Lock Code

- Ở tại phần New Lock Code nếu bạn muốn để mặc định của máy thì bạn nhập 12345. Hoặc nếu bạn muốn để Code theo ý thích thì tuỳ các bạn Sau khi bạn nhập New Lock Code xong thì máy của bạn kể từ lúc đó sẽ có Code như bạn vừa đặt


Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc tình trạng bị mất Code mà ko phải ra ngoài hàng tốn tiền chạy FW lại . Hoặc các bạn có thể dùng quy tắc 3 ngón để 4mat máy , lúc đó máy sẽ ko bắt bạn nhập Code
mình làm rồi.........thất bại thảm hại......................code error!