PDA

View Full Version : 1200 kẹp nguồn lên.lắp pin không lên.



nam khanh
12-07-2008, 10:00 AM
em có con 1200 lắp pin không lên, kẹp nguồn dây Âm vào chân BSI với GND,Dương với Dương bật thì lên.Em chưa biết phải làm thế nào,có ai gặp trường hợp này rồi giúp em với...

nghiamobile2007
12-07-2008, 10:39 AM
em có con 1200 lắp pin không lên, kẹp nguồn dây Âm vào chân BSI với GND,Dương với Dương bật thì lên.Em chưa biết phải làm thế nào,có ai gặp trường hợp này rồi giúp em với...
bạn nói gì mình không hiểu gì cã , nói rõ hơn cho ae 4r góp ý nhe . nhưng mà mình đoán là máy bạn cấp nguồn thì lên mà gắn pin thì không lên đúng kg ? nếu vậy bạn kiễm tra vbat trên ic nguồn xem sao nhưng mà khó đấy vì ic nguồn hình như là có keo ...

Gà mới
12-07-2008, 12:08 PM
em có con 1200 lắp pin không lên, kẹp nguồn dây Âm vào chân BSI với GND,Dương với Dương bật thì lên.Em chưa biết phải làm thế nào,có ai gặp trường hợp này rồi giúp em với...
Gỡ hết 3 con tụ đường bsi ra(nó nằm ngay chấu pin đấy)Cái này nói nhiều lắm rồi mà.

le nguyen tri
12-07-2008, 12:10 PM
em có con 1200 lắp pin không lên, kẹp nguồn dây Âm vào chân BSI với GND,Dương với Dương bật thì lên.Em chưa biết phải làm thế nào,có ai gặp trường hợp này rồi giúp em với...
Trước tiên bạn nên lấy pin khác thử đi, mình cũng có con 1110i có 1 cục pin bỏ vào tất cả các máy đều kg mở nguồn được trừ 1110i này

nokia_n8250i
12-07-2008, 12:50 PM
gỡ ic nguồn ra đóng lại đi bạn nếu ko bị đứt đường thì chắc chắn ok mình gặp rồi.

baothanh
12-07-2008, 01:32 PM
bệnh này có thể bạn tháo bỏ tất cả các tụ ở đg bsi cũng ko hết đâu bạn à.bạn coi lại đg vbatt nhe,ko khả quan thì đóng lại ic nguồn hoặc thay mới luôn!

loithu
12-07-2008, 09:07 PM
bạn đóng lại IC nguồn ngay cho mình cái . >>Lụm lúa . Mình gặp trường hợp này rồi .

85mobile
12-07-2008, 10:30 PM
hàn chân giữa và chân âm với nhau là ok mà

phongvan095
12-07-2008, 11:25 PM
hàn 2 chân đó rùi khỏi sạc ko bạn?
Khi nào Nam Khanh làm được con đó nhớ nói kết quả và phương pháp cho anh em học hỏi nhé!!!!

nam khanh
13-07-2008, 08:50 AM
cảm ơn mọi người nhé,mình làm dc rồi.Và đây là kết quả

quanghuymobile
13-07-2008, 06:13 PM
theo mình nghĩ máy bạn bị test mode rồi bỏ mấy con tụ đó mới lên dc. nói ko rõ làm AE chỉ lung tung hết

duykien
25-07-2008, 09:08 PM
Cứ con cấp áp mà đập,ko thìdo câu dây con do oøk ok

baothanh
25-07-2008, 09:55 PM
bạn này post bài nhức đầu quá.............

HAOHOA_V
16-08-2008, 05:49 PM
Rat xin loi cac pac , vi minh ko viet duoc tieng viet . Theo minh nghi ban nen lay con may song ra do ap chuan cua duong bsi . Nhung hien tuong nay thuong van mo duoc nguon sau khi bo pin vao khoang 10_15 phut . Dieu nay cho thay no chap chon . Hien tuong nay do may bi dap hoac bi roi dan den nguon batt thieu ap . 1200 ic nguon khong gan keo . Ban kho nong rung lai la ok . Minh da lam 2 con va da rat kinh nghiem roi . Chuc cac ban may man !

vanthe0610
16-08-2008, 11:05 PM
minh cung moi sua kai y nhu vay do
luc dau ko bik minh lam lai nguon voi cpu.mo ca buoi moi bik la ho chan bsi.do tong tro chan bsi thi binh thuong
ban han lai tien xux pin di ko dc thi thay tiep xuc pin lu la ok do.lam dc nho cam on minh nha:D

ngocson_nokia
17-08-2008, 12:31 PM
em có con 1200 lắp pin không lên, kẹp nguồn dây Âm vào chân BSI với GND,Dương với Dương bật thì lên.Em chưa biết phải làm thế nào,có ai gặp trường hợp này rồi giúp em với...
kiểm tra đường dẫn bSI đến ic nguồn.xem sơ đồ.nếu ko đc câu tắt chân GNDva BSI lắp pin là đc.nhưng ko sạc được

0978487557
24-08-2008, 09:26 AM
mình củng gặp 1 cây y vậy luôn.bỏ trên bộ nguồn thì lên bình thường,nhưng bỏ pin vào lúc thì lên lúc báo test mode.mà khi lên nguồn thì ghim sạc máy báo sạc kô được.ai gặp rồi chỉ rỏ hơn đi .mình cảm ơn nhiều nha

qtlnb
24-08-2008, 10:29 AM
pan này cũng thơm he.thank:mrgreen::mrgreen::mrgreen::mrgreen::mrgre en::mrgreen::mrgreen::mrgreen::mrgreen::mrgreen::m rgreen::mrgreen::mrgreen:

gatc_k30
24-08-2008, 01:30 PM
cac bac tra loi cung co phan dung ma cung co phan mao hien
day la cach minh lam da tes 100% thanh cong
dau tien ro may con tu cho chan giua pin ra ko dc thi dung dong ho thong mach do tu chan giua pin vao may con tu cho ic nguon con nao thong ro ra ok lien ko dc a dap chet luon

0978487557
25-08-2008, 05:05 PM
trời đất ai lại làm thế.mình làm hết kô sạc rồi.nhưng khi tắt thử lại máy lân bây giờ nó bao contact service lun .mình làm ic lại bây giờ nó im lun .ai biết chỉ mình với

dang huu tien
29-08-2008, 02:07 PM
dc đấy làm sát thôi ?????????????????????? huhuhu

timban
07-11-2008, 11:45 AM
minh co mot con 1200 kep nguon ngoai thi len nhung lap pin thi ko lenda nghe anh em bo het ca tu BSI va ca R2909 van ko dc.ai co cao kien xin chi giup

ho nguyen tuyen
07-11-2008, 11:54 AM
cau chi can vien bin neu khong duoc thi dau bsi voi mat nha
ma cau o dau vay

ho nguyen tuyen
07-11-2008, 11:58 AM
hoi cac bac ti ? may ho cam dao trung quoc co u6225 thi ta dung hop nap phan mem nap la tot nhat nhi ? co ai biet mach cho em voi

canhtrang89
16-11-2008, 10:47 AM
1200 nuoc vao dau tat 2 chan nhung kg sac duoc

trungkienmobile888
08-12-2009, 06:58 AM
minh cung co cay 1200 kep dong thi len. lap pin ko len.cam on NAM KHANH cho so do.minh cung lam dc rui.may minh ko co tieng viet.thong cam ha.thanks

qcd
08-12-2009, 01:11 PM
bạn chỉ cần gỡ con tụ đôi nằm giữa con flash và ic nguồn à ok liền 100%

nguyenxuanan
09-12-2009, 08:34 AM
gỡ ic nguồn ra đóng lại đi bạn nếu ko bị đứt đường thì chắc chắn ok mình gặp rồi.
hoc o mo ma ngu the .nhac nguon ra ma chet ah. khong biet thi im lang di nha
:-D:-D:-D:-D:-D:-D:-D:-D:-D

nhocchipmax
09-12-2009, 06:40 PM
pan này có gì mà phải bàn chứ . cứ làm y như hình namkhanh poss lên la ok thôi mà

motokrzr
28-01-2010, 06:53 AM
anh em không phải làm gì cả nhấc em R2909 là dc ngay thôi. chúc anh em thành công. làm dc thanks cái nhé làm là dc luôn đấy bảo đẩm 100% đó

quocdai862004
08-06-2010, 08:18 AM
co gi dau cac bac em da thu rat nhieu roi chi can do tu chan bsi xem thong vao chan nao cua con tu doi o giua chan ic nguon va flas thi cau soi day dong vao do la ok thoi ma .dam bao ok 100%

nguyenvanlam1410
08-06-2010, 10:23 PM
go bo tu doi lam giua ic nguon voi cpu la duoc ma
.............................

CHTUANKIET
22-08-2010, 02:16 PM
Cám ơn sơ đồ của Nam khánh nhe.mình đã làm ok.

nguyenhuuvon
03-09-2010, 08:08 AM
minh lam mot phat mot ......chi tai BSI thoi thay het ...ok....ai co tuyet chieu moi bost len cho anh em hoc hoi voi.....

thaocunmobile
03-09-2010, 08:35 PM
tự đứng lên bằng đôi chan của mình .cứ ic ngồn mà đập ko die đâu mà lo

huyhungnghiadan
25-12-2010, 11:30 AM
5130c bỏ bin vào không lên kẹp dòng lên mong anh em dúp

luan988
26-12-2010, 08:31 AM
ban go kon bi di lo co 4 chan y lo lam o kanh kon flat va kon nguon y lo mau den co 4 chan ga ra ma ko len thi
ban lak lai kun cpu la ok lun cpu loai nay re hu lam kan than nhiet vao

luan988
26-12-2010, 08:33 AM
go kon
BSI chac khoang 80% la dc kon ko dc thi phai lak lai nguon day

thanhhai_tq1978@yahoo.com
29-05-2011, 09:28 PM
ban go bo con tu doi giua flash va nguon sau do ban cau bsi voi mat la ok. van sac duoc binh thuong

khanhtranmobile
30-05-2011, 09:39 PM
em có con 1200 lắp pin không lên, kẹp nguồn dây Âm vào chân BSI với GND,Dương với Dương bật thì lên.Em chưa biết phải làm thế nào,có ai gặp trường hợp này rồi giúp em với...

bạn thay thử cục pin zing trước đã.rồi kiểm tra lại đường bas

ngo_mobile
31-05-2011, 10:08 PM
sao may ngu the thang cho
dap di la xong
mua may moi den cho khach di
llllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll lll